Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Sỏi Đường Tiểu

DẤU HIỆU - TRIỆU CHỨNG - BIỂU HIỆN CỦA BỆNH SỎI ĐƯỜNG TIỂU

tich-2 Dấu Hiệu, Triệu Chứng, Biểu Hiện Của Bệnh Sỏi Thận : Đau, đái ra máu, Đái buốt, đái rắt, đái mủ, Sốt, Có Các dấu hiệu tắc nghẽn đường niệu ...

tich-2 Dấu Hiệu, Triệu Chứng, Biểu Hiện Của Bệnh Sỏi Niệu Quản : Đau quặn thận, tiểu ra máu, buồn nôn và ói mửa ...

tich-2 Dấu Hiệu, Triệu Chứng, Biểu Hiện Của Bệnh Sỏi Bàng Quang : Đái dắt nhiều lần, nhất là ban ngày do đi lại, vận động nhiều. Có thể đái đục (nhiễm khuẩn), đái máu. Có thể đau bụng dưới, đái khó, đau, gián đoạn tiểu tiện bởi các các nguyên nhân khác kèm theo (u xơ tiền liệt tuyến, chít hẹp niệu đạo...). Trong trường hợp nhiễm khuẩn thì có sốt nhẹ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN BỆNH SỎI ĐƯỜNG TIỂU

tich-2 Siêu âm thận, hệ tiết niệu.
tich-2 Chụp UIV hệ tiết niệu có tiêm thuốc cảm quang.
tich-2 Chụp cắt lớp tiêm thuốc hoặc không tiêm thuốc cảm quang.

CÁC BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA BỆNH SỎI ĐƯỜNG TIỂU

tich-2 Biến chứng của Bệnh Sỏi Thận.
tich-2 Biến chứng của bệnh Sỏi Niệu Quản.
tich-2 Biến chứng của bệnh Sỏi bàng quang.

GIỚI THIỆU BÀI THUỐC

Viên sỏi TanTan của công ty dược phẩm Hoa Việt có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương "Lợi tiểu bài thạch thang", Các vị thuốc trong bài thuốc hoàn toàn là nam dược có tác lợi thủy thông lâm thanh nhiệt trừ thấp giúp điều trị triệt để các chứng sỏi tiết niệu.
Với dây chuyền công nghiệp hiện đại công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt đã bào chế chuyển từ dạng thuốc thang sang viên nang. Nhằm mục đích thuận lợi trong quá trình sử dụng dài ngày để đạt được hiệu quả điều trị. Ngoài điều trị cho bệnh lý về sỏi Viên sỏi TanTan cũng dùng để dự phòng sỏi tái phát rất hiệu quả.
Trong quá trình uống thuốc bệnh nhân nên uống nhiều nước giúp cho quá trình bào mòn sỏi tốt hơn.Hạn chế đồ ăn cay nóng nhiều chất béo, canxi. Dùng thuốc đủ liệu trình 6- 8 tuần để đạt được kết quả mong muốn không bỏ dở giữa chừng. Đối với phòng ngừa sỏi tái phát hoặc hỗ trợ điều trị sau mổ lấy sỏi, tán sỏi ngoài cơ thể uống 4 viên / ngày chia 2 lần.

SOI-TAN-TAN-1

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BẠN SẼ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ NIỀM VUI KHỎI BỆNH

Chị Phượng 32 tuổi tại HCM chia sẻ

Tôi đi bệnh viện khám vì thấy cơ thể mệt mỏi, đau vùng thắt lưng dữ dội cũng có khi đau xuyên cả ra hông, lưng, có khi buồn nôn và nôn, Tôi đã rất lo lắng khi nghe bác sỹ chẩn đoán tôi bị Sỏi Thận nhưng không thể mổ lấy sỏi vì sỏi nhiều và to. Sau đó bác sĩ có kê cho tôi dùng 1 tháng thuốc tây để uống nhưng tôi thấy các triệu chứng của mình không thuyên giảm mấy mặc dù đã dùng hết thuốc. Sau đó Tôi lên mạng đi tìm kiếm bài thuốc tốt bằng thuốc đông y để điều trị bệnh cho mình.Các bài thuốc đó đều phải sắc nên mới uống được mà tôi thì không có thời gian để sắc uống đúng giờ giấc.

Một lần tình cờ tôi nhìn thấy được sản phẩm thuốc đông y trị sỏi thận TANTAN nên mua về uống thử, dù ai cũng khuyên và ngăn tôi không nên sử dụng thuốc trên mạng vì sợ thuốc không hiệu quả nhưng thật là thần kỳ sau 1 tháng sử dụng tôi thấy các triệu chứng của mình đỡ đi rất nhiều, tôi đi khám lại sỏi của tôi đã bào mòn nhỏ đi và những sỏi nhỏ cũng thải qua nước tiểu.

Sau đó thì tôi đã rất yên tâm ăn ngon và ngủ ngon hơn tiếp tục uống thuốc để khỏi hẳn luôn.

Viên sỏi TANTAN là thuốc đông y đã được bộ y tế cấp phép và bán rộng dãi cả nước nên tôi rất yên tâm. Cảm ơn công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt đã sản xuất ra 1 loại thuốc đông y chữa sỏi thận rất hiệu quả.

truong-3Anh Trường 29 tuổi đang làm việc tại Canon Việt Nam Chia sẻ

Vào tháng 05/2016 anh thấy trong người rất mệt mỏi và thấy đau và khó chịu trong dương vật, Đi tiểu đau, Thường xuyên đi tiểu, đặc biệt là vào ban đêm, Màu nước tiểu tối. Sau đó anh có đi siêu âm thì các bác sĩ kết luận anh bị Sỏi Bàng Quang. Và kê cho anh 1 liệu trình thuốc tây về sử dụng. Sau khi dùng hết 1 liệu trình thì anh thấy các triệu chứng của mình có giảm đi đôi chút nhưng không đáng kể. Sau đó anh có lên mạng tìm hiểu thì biết đến sản phẩm Thuốc Đông Y Viên Sỏi TANTAN của công ty cổ phần dược phẩm hoa việt. Anh đã rất yên tâm sử dụng vì đây là THUỐC ĐÔNG Y không phải thực phẩm chức năng đã được BỘ Y TẾ CẤP PHÉP và lưu hành toàn quốc. Sau khi sử dụng hết 2 niệu trình (2 tháng) các triệu chứng lâm sàng của anh đã hết. Anh đi siêu âm lại thì kết quả bàng quang của anh hoàn toàn bình thường.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?