Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Chán ăn là gì ? (Biếng ăn là gì)

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều trường hợp tử vong do chán ăn gây ra vì vậy bạn và người thân cần phải biết được chán ăn là gì nguyên nhân và biểu hiện của chán ăn là như thế nào để có cách điều trị tốt nhất. Trước hết chúng ta tìm hiều Chán ăn là gì ? (Biếng ăn là gì)

Chán ăn là một nhóm các rối loạn về ăn uống rất đa dạng và phức tạp, bao gồm các biểu hiện như: chỉ ăn được số lượng ít thức ăn; kén chọn thức ăn: chỉ ăn được một số loại thức ăn, không thích ăn những món ăn mới. Không thích thú trong ăn uống, chẳng bao giờ muốn ăn, thậm chí sợ việc ăn uống, sợ thực phẩm.

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

Những bạn rơi vào tình trạng chán ăn thường ăn rất ít, thậm chí là tự bỏ đói mình. Điều này hết sức nguy hiểm bởi nhịn ăn kéo dài sẽ khiến chúng ta bị đau dạ dày nặng, suy dinh dưỡng, hạn chế trong các hoạt động chức năng, dễ bị ngất xỉu, ảnh hưởng xấu tới huyết áp, giảm sức đề kháng, giảm khả năng tiếp thu …

chan-an-la-gi

Ngày nay chứng chán ăn khá phổ biến ở mọi lứa tuổi 

Chán ăn thường do các nguyên nhân sau gây ra:

1. Do tâm lý

2. Do bệnh lý

3. Chế độ ăn uống sai lầm

Để tìm hiểu sau hơn về các nguyên nhân gây ra chứng chán ăn các bạn có thể tham khảo bài viết sau : 

Các nguyên nhân gây ra bệnh chán ăn ở người lớn

Các nguyên nhân gây ra bệnh chán ăn ở trẻ em

Khi chán ăn sẽ dẫn đến rất nhiều yếu tố không có lợi nhất là sức khỏe của bạn sẽ giảm sút nhanh chóng. Hãy tham khảo các ý kiến của bác sĩ chuyên khoa của Hoa Việt để được tư vấn Cách chữa bệnh chán ăn tốt nhất Hotline : 0123.333.1999.

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ AN THẦN - DƯỠNG TÂM SẼ TƯ VẤN CHO BẠN.

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

 

SAU 3 NĂM, TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐI LÀM LẠI VÌ CON HẾT BIẾNG ĂN - SUY DINH DƯỠNG

NGUYỆT sinh ngày: 01/6/2012 

Do hoàn cảnh gia đình nên bé NGUYỆT ở với bà ngoại. Từ đây bé không chụ ăn uống gì cả. Tình cờ chị Thủy( mẹ bé Ngyệt) biết về sản phẩm giúp con ăn ngon mỗi ngày chị đã mua về cho con dùng.

Trong vòng 2 tháng bé ăn uống rất tốt, tăng cân đều đặn mỗi tháng.

BÉ TRÀ MY

Cháu: ĐINH VŨ TRÀ MY

Lúc 2 tuổi cháu rất gầy còm, không chịu ăn, thường xuyên đi ngoài phân sống tiêu chảy. Đặc biệt cháu thường xuyên mất ngủ vào ban đêm, cứ 2-3h sáng là cháu giật mình tỉnh giấc rồi khóc dỗ thế nào cũng không ngủ lại. Gia đình đưa cháu đến bệnh viện nhi trung ương khám xem bị làm sao và xét nghiệm xem thiếu chất gì để bổ xung cho cháu.Nhưng sau 3 tháng tình hình cháu vẫn vậy, bố cháu len mạng tìm hiểu và đã tìm được bài thuốc chữa trị cho con.

Sau 1 tuần dùng thuốc thì cháu bắt đầu ăn rất ngon miệng và tình trạng giật mình tỉnh giấc vào ban đêm không còn nữa. Gia đình vui mừng và tiếp tục mua về cho cháu sử dụng. Hiện tại cháu hoàn toàn không còn những biểu hiện đó nữa.

 

CON LƯỜI ĂN, CHẬM TĂNG CÂN - MẸ ĐỪNG LO NHÉ!

Đăng Huy 5 tuổi (TP.Đà Nẵng)

Mẹ cháu là chị Thái SĐT: 0935.710.856 chia sẻ: Chị mất ăn mất ngủ với tình trạng lười ăn của con, ngay từ nhỏ cháu Đăng Huy đã ăn rất ít. Việc uống sữa hay hoa quả cũng rất khó cho ăn, mỗi lần cho ăn con cứ lắc đầu nguầy nguậy, rồi không chịu ăn, mỗi lần ăn cháu hay bị nôn trớ nên người gầy và còi lắm . Ngoài ra cháu còn bị tiêu chảy, sổ mũi, sốt…Lo lắng vô cùng chị tìm đủ mọi cách để chữa cho con. tình cờ chị biết đên 1 loại thuốc có rất nhiều pahnr hồi tốt của người dùng chị liền mua về cho con uống.

Uống đến hộp thứ 6 thì khác hẳn không cần ép cháu tự giác ngồi vào mâm xúc cơm ăn cùng gia đình. Sức đề kháng của cháu tốt hơn không còn bị bệnh đường ruột hay cảm cúm lặt vặt nữa.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?