Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Bài thuốc từ hoa đinh hương cho trẻ biếng ăn

Cây hoa tử đinh hương không chỉ được yêu thích về vẻ đẹp và hương thơm mà còn vì nhiều lợi ích, công dụng bất ngờ của nó cho trẻ biếng ăn, là nỗi lo của nhiều bà mẹ.

Cùng tìm hiểu bài thuốc dưới đây nhé:

Hoa đinh hương còn gọi là cống đinh hương, đinh tử, đinh tử hương, thuộc họ đào kim nương, có tên khoa học là Syzygium Aarromaticun. Vị đinh hương giống như một hạt dẻ nhỏ được bao bọc bởi một vòng lá. Vào kkhoangr từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau, khi nụ hoa từ màu xanh chuyển sang màu đỏ tươi thì có thể hái được, bỏ cuống hoa đi, phơi khô dưới nắng, mùi thơm mạnh, vị cay. Bông chất lượng tốt là bông to xù, màu nâu tím tươi, có nhiều dầu.

bai-thuoc-tu-hoa-dinh-huong-cho-tre-bieng-an

 

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

Cây đinh hương cao từ 12 - 15m. Lá mọc đôi, hình bầu dục nhọn, phiến lá dai. Hoa mọc thanh, xim nhỏ chi chít và phân nhánh ở đầu cành. Hoa gồm 4 lá đài dày, khi chín có màu đỏ tươi, 4 cánh tràng màu trắng hồng, khi nở thì rụng sớm, rất nhiều nhị. Quả mọng dài, thường chi chứa một hạt. Cây đinh hương ưa khí hậu nóng ẩm, sống ở độ cao dưới 200 - 300m. Trồng đến năm thứ 5-6 thì ra hoa, như thu hoạch cao nhất vào năm thứ 20.

Bài thuốc từ hoa đinh hương

Lấy 5g bột đinh hương, 5g bán hạ, cùng hãm nước sôi, trị chứng nôn, nấc ở trẻ con. Cho thêm 5g trần bì vào cơ thể làm loại dược phẩm bổ dưỡng khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ

Xêm thêm: Tổ yến xua tan nỗi lo trẻ biếng ăn

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ AN THẦN - DƯỠNG TÂM SẼ TƯ VẤN CHO BẠN.

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

 

SAU 3 NĂM, TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐI LÀM LẠI VÌ CON HẾT BIẾNG ĂN - SUY DINH DƯỠNG

NGUYỆT sinh ngày: 01/6/2012 

Do hoàn cảnh gia đình nên bé NGUYỆT ở với bà ngoại. Từ đây bé không chụ ăn uống gì cả. Tình cờ chị Thủy( mẹ bé Ngyệt) biết về sản phẩm giúp con ăn ngon mỗi ngày chị đã mua về cho con dùng.

Trong vòng 2 tháng bé ăn uống rất tốt, tăng cân đều đặn mỗi tháng.

BÉ TRÀ MY

Cháu: ĐINH VŨ TRÀ MY

Lúc 2 tuổi cháu rất gầy còm, không chịu ăn, thường xuyên đi ngoài phân sống tiêu chảy. Đặc biệt cháu thường xuyên mất ngủ vào ban đêm, cứ 2-3h sáng là cháu giật mình tỉnh giấc rồi khóc dỗ thế nào cũng không ngủ lại. Gia đình đưa cháu đến bệnh viện nhi trung ương khám xem bị làm sao và xét nghiệm xem thiếu chất gì để bổ xung cho cháu.Nhưng sau 3 tháng tình hình cháu vẫn vậy, bố cháu len mạng tìm hiểu và đã tìm được bài thuốc chữa trị cho con.

Sau 1 tuần dùng thuốc thì cháu bắt đầu ăn rất ngon miệng và tình trạng giật mình tỉnh giấc vào ban đêm không còn nữa. Gia đình vui mừng và tiếp tục mua về cho cháu sử dụng. Hiện tại cháu hoàn toàn không còn những biểu hiện đó nữa.

 

CON LƯỜI ĂN, CHẬM TĂNG CÂN - MẸ ĐỪNG LO NHÉ!

Đăng Huy 5 tuổi (TP.Đà Nẵng)

Mẹ cháu là chị Thái SĐT: 0935.710.856 chia sẻ: Chị mất ăn mất ngủ với tình trạng lười ăn của con, ngay từ nhỏ cháu Đăng Huy đã ăn rất ít. Việc uống sữa hay hoa quả cũng rất khó cho ăn, mỗi lần cho ăn con cứ lắc đầu nguầy nguậy, rồi không chịu ăn, mỗi lần ăn cháu hay bị nôn trớ nên người gầy và còi lắm . Ngoài ra cháu còn bị tiêu chảy, sổ mũi, sốt…Lo lắng vô cùng chị tìm đủ mọi cách để chữa cho con. tình cờ chị biết đên 1 loại thuốc có rất nhiều pahnr hồi tốt của người dùng chị liền mua về cho con uống.

Uống đến hộp thứ 6 thì khác hẳn không cần ép cháu tự giác ngồi vào mâm xúc cơm ăn cùng gia đình. Sức đề kháng của cháu tốt hơn không còn bị bệnh đường ruột hay cảm cúm lặt vặt nữa.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?