Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Bài thuốc trị trẻ biếng ăn của các danh y Trung Quốc

Trẻ biếng ăn luôn là nỗi lo muôn thuở của các ông bố, bà mẹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ. Dưới đây là một số bài thuốc trị trẻ biếng ăn của các danh y nổi tiếng Trung Quốc rất hiệu nghiệm.

1. Thang thị kim tử hoàn

Kê nội kim, lai bạc tử

Cách dùng: hai vị liều lường bằng nhau, sau khi bào chế xong, tán bột riêng, trộn với nhau, dây lấy bột mịn, phun nước làm viên nhỏ bằng hạt la bặc, sấy khô, đựng trong túi nhựa, mỗi túi 30gam. Bé dưới 10 tuổi mỗi lần uống 1-2gam. Ngày 3 lần, chiêu vối nước chín.

2. Tiêu tích tán

Tiên lục khúc 4,5g, tiêu sơn tra 4,5g. tiêu mạch nha 4,5g, kê nội kim 1,5g, chỉ xác 3g.

Cách dùng: các vị tán bột, mỗi ngày 1 gói sắc với 500ml nuốc cạn lấy 100ml, chia 3 lần uống, nếu bệnh nặng có thể tăng liều lượng.

Nếu kiêm táo bón, dùng phối hợp tiêu kim tán đắn ở ngoài để thông tiện..

bai thuoc tri tre bieng an cua cac danh y trung quoc

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

3. Chu thị yếm thực hoàn.

Minh phàn 6g, kê nội kim 20g, hoàng liên 6g, hoàng kỳ 10g, tiêu sơn tra 30g

Cách dùng: các vị tán bột, luyện mật làm viên to bằng hạt ngô đồng, mỗi ngày dung 3-5 lần, mỗi lần uống 2-3g, chiêu với nước chín.

4. Tam giáp tán

Miết giáp (trích) 30g, quy bản 30g, kê nội kim 30g. xuyên sơn giáp 30g, sa nhân 12g, tân lang 30g, phan tả diệp 3g.

Cách dùng: các vị tán bột, cứ mỗi tuổi uống mỗi lần 1 g, ngày 3 làn, chiêu với nước chín.

5. Cốc mạch kim thiền tán

Cốc nha hoặc thần khúc 60g, mạch nha 60g, sơn tra 60g, tiêu ngọc phiến 60g, thiền thuế 60g, xương truật 60g, kê nội kim 30g.

Cách dùng: Tán bột, dưới 1 tuổi mỗi ngày uống 1-1,5g, chia làm 3 lần. từ 1-4 tuổi mõi ngày 3-4,5 g, chia 3 lần. Từ 4-7 tuổi mỗi ngày 4,5-6g, chia làm 3 lần uống. 

6, Lưu thị tiến thực đường tương

Đinh hương 3g, đại giả thạch 10g, bạch chỉ 5g, thanh bì 3g, trần bì 3g, sơn tra 10g, đạo nha 10g.

Cách dùng: các vị bào chế thường quy, chế thành dạng sirop, ngày 3 lần mỗi lần uống 5-10ml/ Đơn thuốc này cũng có thể làm dạng thuốc sắc, mỗi ngày uống 5 lần, mỗi lần uống 10-20ml.

Xem thêm: 5 tuyệt chiêu của mẹ khiến con ăn ngon lành

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ AN THẦN - DƯỠNG TÂM SẼ TƯ VẤN CHO BẠN.

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

 

SAU 3 NĂM, TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐI LÀM LẠI VÌ CON HẾT BIẾNG ĂN - SUY DINH DƯỠNG

NGUYỆT sinh ngày: 01/6/2012 

Do hoàn cảnh gia đình nên bé NGUYỆT ở với bà ngoại. Từ đây bé không chụ ăn uống gì cả. Tình cờ chị Thủy( mẹ bé Ngyệt) biết về sản phẩm giúp con ăn ngon mỗi ngày chị đã mua về cho con dùng.

Trong vòng 2 tháng bé ăn uống rất tốt, tăng cân đều đặn mỗi tháng.

BÉ TRÀ MY

Cháu: ĐINH VŨ TRÀ MY

Lúc 2 tuổi cháu rất gầy còm, không chịu ăn, thường xuyên đi ngoài phân sống tiêu chảy. Đặc biệt cháu thường xuyên mất ngủ vào ban đêm, cứ 2-3h sáng là cháu giật mình tỉnh giấc rồi khóc dỗ thế nào cũng không ngủ lại. Gia đình đưa cháu đến bệnh viện nhi trung ương khám xem bị làm sao và xét nghiệm xem thiếu chất gì để bổ xung cho cháu.Nhưng sau 3 tháng tình hình cháu vẫn vậy, bố cháu len mạng tìm hiểu và đã tìm được bài thuốc chữa trị cho con.

Sau 1 tuần dùng thuốc thì cháu bắt đầu ăn rất ngon miệng và tình trạng giật mình tỉnh giấc vào ban đêm không còn nữa. Gia đình vui mừng và tiếp tục mua về cho cháu sử dụng. Hiện tại cháu hoàn toàn không còn những biểu hiện đó nữa.

 

CON LƯỜI ĂN, CHẬM TĂNG CÂN - MẸ ĐỪNG LO NHÉ!

Đăng Huy 5 tuổi (TP.Đà Nẵng)

Mẹ cháu là chị Thái SĐT: 0935.710.856 chia sẻ: Chị mất ăn mất ngủ với tình trạng lười ăn của con, ngay từ nhỏ cháu Đăng Huy đã ăn rất ít. Việc uống sữa hay hoa quả cũng rất khó cho ăn, mỗi lần cho ăn con cứ lắc đầu nguầy nguậy, rồi không chịu ăn, mỗi lần ăn cháu hay bị nôn trớ nên người gầy và còi lắm . Ngoài ra cháu còn bị tiêu chảy, sổ mũi, sốt…Lo lắng vô cùng chị tìm đủ mọi cách để chữa cho con. tình cờ chị biết đên 1 loại thuốc có rất nhiều pahnr hồi tốt của người dùng chị liền mua về cho con uống.

Uống đến hộp thứ 6 thì khác hẳn không cần ép cháu tự giác ngồi vào mâm xúc cơm ăn cùng gia đình. Sức đề kháng của cháu tốt hơn không còn bị bệnh đường ruột hay cảm cúm lặt vặt nữa.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?