Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Bé Trà My

Cháu Đinh Vũ Trà My trước đây rất gầy còm, không chịu ăn, thường xuyên giật mình tỉnh giấc và khóc vào ban đêm.
Ông nội của bé Trà My: "Lúc 2 tuổi cháu rất gầy còm, không chịu ăn, thường xuyên đi ngoài phân sống tiêu chảy. Đặc biệt cháu thường xuyên mất ngủ vào ban đêm, cứ 2-3h sáng là cháu giật mình tỉnh giấc rồi khóc dỗ thế nào cũng không ngủ lại. Gia đình đưa cháu đến bệnh viện nhi trung ương khám xem bị làm sao và xét nghiệm xem thiếu chất gì để bổ xung cho cháu."

chau-tra-my

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

Mẹ của bé Trà My: "Các bác sĩ kết luận cháu không bị bệnh gì chỉ thiếu 1 số chất thôi. Sau đó kê cho cháu 1 loạt thuốc bổ để bổ xung các chất. Cháu uống thuốc bổ trong vòng 3 tháng trời mà tình hình vẫn như vậy. Gia đình tôi rất lo lắng cho cháu đi khám ở 1 số nơi mà cũng không tìm ra bệnh gì.

Sau đó bố cháu lên mạng tìm hiểu thì có sản phẩm thuốc Siro BỔ TÂM TỲ & BẢO ANH LỘ do công ty Hoa Việt sản xuất trị các chứng bệnh của con tôi rất tốt. gia đình tôi rất yên tâm vì đây là THUỐC đã được kiểm chứng lâm sàng và được cục Dược cấp phép lưu hành toàn quố. Tôi mua mỗi thứ 1 hộp về cho cháu dùng thử thì thấy kết quả rất tốt. Cháu dùng được 1 tuần thì bắt đầu ăn rất ngon miệng và tình trạng giật mình tỉnh giấc vào ban đêm không còn nữa, Sau đó tôi tiếp tục mua cho cháu sử dụng thường xuyên."
Ông nội của bé Trà My: Đến nay cháu đã ăn ngon, ngủ ngoan rồi nhưng gia đình tôi vẫn mua về cho cháu sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cháu vì đây là thuốc đông y không có tác dụng phụ 

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ AN THẦN - DƯỠNG TÂM SẼ TƯ VẤN CHO BẠN.

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?