Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Một số cách điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

Để chữa mất ngủ về đêm hiệu quả chúng ta không nên lạm dụng thuốc ngủ mà hãy tập luyện, tạo cho mình 1 thói quên và sử dụng các bài thuốc đông y, thuốc dân gian sẽ tốt hơn cho cơ thể, tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Tạo thói quen ngủ đúng giờ:

Đây là cách tốt nhất để mang lại một giấc ngủ ngon. Việc làm này sẽ khiến cơ thể phải thích nghi và quen với việc đi ngủ đúng giờ. Các nhà khoa học khuyên chúng ta nên đi ngủ trước 11h tối bởi đây là thời điểm cơ thể thải độc, tái tạo năng lượng tốt nhất.

mot-so-cach-dieu-tri-benh-mat-ngu-hieu-qua

Tạo cho mình 1 thói quen ngủ đúng giờ là một cách điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

Tăng cường tập luyện thể thao:

Phương thức này sẽ giúp cho cơ thể có một tinh thần thoải mái, giúp tuần hoàn, lưu thông máu tốt đồng thời các cơ cũng sẽ được vận động, giúp cho giấc ngủ buổi tối sâu hơn. Các bài tập thể dục vào buổi sáng sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất cho giấc ngủ.
Thực hiện chế độ ăn uống khoa học:

Chu kì của giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng bởi những thức ăn mà chúng ta ăn hàng ngày. Chúng ta không thể ngủ khi mà dạ dày vẫn phải tiêu hóa thức ăn, do đó bạn không nên ăn no hoặc uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, chúng ta cần hạn chế các loại đồ uống như cà phê, trà,… bởi nó có chứa lượng chất kích thích lớn, tác động tới hệ thần kinh, nên rất có hại cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Sử dụng các bài thuốc dân gian để điều trị như:

- Sử dụng Hoa tam thất chữa mất ngủ
- Sử dụng Lá vông nem chữa chứng mất ngủ
- Trị mất ngủ bằng Cây rau diếp quắn
- Chữa mất ngủ bằng hoa thiên lý
- Sử dụng Rau nhút chữa mất ngủ

Sử dụng thuốc đông y để điều trị chứng mất ngủ về đêm với các vị thuốc: Nhân sâm, Bạch truật, Phục thần, Long nhãn nhục, Toan táo nhân sao, Đương qui, Viễn chí, Chích thảo, Hoàng kỳ, Sinh khương, Mộc hương, Đại táo.

Để sử dụng bài thuốc đông y này một cách hiệu quả nhất hãy liên hệ với phòng chuẩn trị y học cổ truyền để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất hotline: 0123.333.1999

loadposition lead3}

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?