Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Bác Nguyễn Văn Lâm được chữa khỏi Bệnh đi tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt

Mặc dù đường xá xa xôi, nhà cách phòng khám những 17km nhưng Bác Nguyễn văn Lâm (72 tuổi - ĐC: Phòng 714, lầu 4, Đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ chí Minh) đã không quản ngại đến trực tiếp phòng khám tại văn phòng đại diện chi nhánh miền Nam của công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt (231A Vườn Lài - P.Phú Thọ Hoà - Q.Tân Phú -TP HCM) để khám chữa bệnh.
Ngày 2.6.2015 bác Lâm đến phòng khám với biểu hiện: đi tiểu rắt, tiểu khó, tiểu không hết, thậm chí là bị bí tiểu. Hàng đêm bác phải đi 4,5 lần tiểu.

Bên cạnh đó bác còn bị chứng chảy nước mũi thường xuyên mà không rõ nguyên do. Đi khám tại bệnh viện được chẩn đoán là viêm xoang .

Bác đã đi chữa rất nhiều nơi và uống nhiều thuốc tuy nhiên bệnh không giảm, thậm chí uống nhiều thuốc còn khiến bác thấy mệt mỏi, ăn không ngon.

Được 1 người bạn ở tỉnh Thái Bình cũng từng bị các triệu chứng trên mách cho thuốc bác liền điện thoại đến Công ty. Thật may mắn là Công ty có cơ sở trong TP HCM, lại đúng dịp có chương trình khám bệnh, bắt mạch kê đơn do trực tiếp ThS-BS Đông y Dương Đức Tiến nguyên là Tổng giám đốc công ty cũng là chủ nhân của bài thuốc khám bệnh và bắt mạch.

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

BS Tiến chẩn đoán bác Lâm bị u xơ tuyến tiền liệt + bệnh thận hư. Sau đó đã kê đơn cho bác 3 loại thuốc của Công ty về uống trong vòng 20 ngày.

Sau khi hết thuốc Bác đến phòng khám và vui mừng thông báo rằng chứng TIỂU RẮT, TIỂU BUỐT, BÍ TIỂU và CHẢY NƯỚC MŨI đã không còn, bây giờ đi tiểu rất thông thoáng và dễ chịu.

Bác nói: "Thầy thuốc chữa bệnh tốt thì dù ở xa mấy bệnh nhân cũng sẽ tìm đến". Ra về bác vui mừng phấn khởi và không quên cảm ơn nhà thuốc !

0123.333.1999. Nếu bạn cũng bị một trong những triệu chứng trên, hãy gọi điện ngay lập tức cho chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

bac-nguyen-van-lam-duoc-chua-khoi-benh-di-tieu-dem-tieu-rat-tieu-buot-2

Hình ảnh bác Lâm tái khám sau 20 ngày dùng thuốc

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ AN THẦN - DƯỠNG TÂM SẼ TƯ VẤN CHO BẠN.

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

UỐNG 2 THÁNG RA NGAY SỎI THẬN

Anh: Lại Huy Lai 33 tuổi

SĐT: 09618885xx

Đ/C: Hà Nam

Anh bị sỏi thận bên trái kích thước 0.4 cm với biểu hiện đau mỏi vùng thắt lưng đôi khi đau lan xuốn vùng bàng quang đã dùng nhiều thuốc nhưng bệnh tình không có biến chuyển. Tình cờ có một người bạn cũng từng bị như anh nhưng đã khỏi giới thiệu cho anh bài thuốc trị sỏi thận. 

Sau 2 tháng dùng thuốc, đi siêu âm lại anh vui mừng cho biết bác sỹ siêu âm nói thận của anh không còn sỏi. Bệnh đau mỏi thắt lưng không biết khỏi từ khi nào. Đi tiểu bình thường, cảm giác tức nặng vùng bàng quang trước đây giờ không còn nữa. 

 

 KHÓC THÉT KHI ĐI TIỂU CŨNG KHỎI NHỜ BÀI THUỐC NÀY

Anh: Trường 29 tuổi

Làm việc tại: Canon Việt Nam

Triệu chứng xuất hiện: vào tháng 05/2016 anh thấy trong người rất mệt mỏi và thấy đau và khó chịu trong dương vật, Đi tiểu đau, thường xuyên đi tiểu đặc biệt là vào ban đêm màu nước tiểu tối. Anh đã dùng thuốc tây nhưng bẹnh tình tiến triển không đáng kể. Sau đó anh lên mạng tìm hiểu thì biết đến 1 sản phẩm là thuốc đông y và đã được Bộ Y Tế Cấp Phếp trên toàn quốc.

Sau khi sử dụng xong 2 liệu trình các triệu chứng lâm sàng của a đã hoàn toàn biến mất, đi siêu âm lại kết quả bàng quang hoàn toàn bình thường.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?