Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Bác Nguyễn Văn Lâm được chữa khỏi Bệnh đi tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt

 Mặc dù đường xá xa xôi, nhà cách phòng khám những 17km nhưng Bác Nguyễn văn Lâm (72 tuổi - ĐC: Phòng 714, lầu 4, Đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ chí Minh) đã không quản ngại đến trực tiếp phòng khám tại văn phòng đại diện chi nhánh miền Nam của công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt (231A Vườn Lài - P.Phú Thọ Hoà - Q.Tân Phú -TP HCM) để khám chữa bệnh.
Ngày 2.6.2015 bác Lâm đến phòng khám với biểu hiện: đi tiểu rắt, tiểu khó, tiểu không hết, thậm chí là bị bí tiểu. Hàng đêm bác phải đi 4,5 lần tiểu.

Bên cạnh đó bác còn bị chứng chảy nước mũi thường xuyên mà không rõ nguyên do. Đi khám tại bệnh viện được chẩn đoán là viêm xoang .

Bác đã đi chữa rất nhiều nơi và uống nhiều thuốc tuy nhiên bệnh không giảm, thậm chí uống nhiều thuốc còn khiến bác thấy mệt mỏi, ăn không ngon.

Được 1 người bạn ở tỉnh Thái Bình cũng từng bị các triệu chứng trên mách cho thuốc bác liền điện thoại đến Công ty. Thật may mắn là Công ty có cơ sở trong TP HCM, lại đúng dịp có chương trình khám bệnh, bắt mạch kê đơn do trực tiếp ThS-BS Đông y Dương Đức Tiến nguyên là Tổng giám đốc công ty cũng là chủ nhân của bài thuốc khám bệnh và bắt mạch.

BS Tiến chẩn đoán bác Lâm bị u xơ tuyến tiền liệt + bệnh thận hư. Sau đó đã kê đơn cho bác 3 loại thuốc của Công ty về uống trong vòng 20 ngày.

Sau khi hết thuốc Bác đến phòng khám và vui mừng thông báo rằng chứng TIỂU RẮT, TIỂU BUỐT, BÍ TIỂU và CHẢY NƯỚC MŨI đã không còn, bây giờ đi tiểu rất thông thoáng và dễ chịu.

Bác nói: "Thầy thuốc chữa bệnh tốt thì dù ở xa mấy bệnh nhân cũng sẽ tìm đến". Ra về bác vui mừng phấn khởi và không quên cảm ơn nhà thuốc !

0123.333.1999. Nếu bạn cũng bị một trong những triệu chứng trên, hãy gọi điện ngay lập tức cho chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

bac-nguyen-van-lam-duoc-chua-khoi-benh-di-tieu-dem-tieu-rat-tieu-buot-2

Hình ảnh bác Lâm tái khám sau 20 ngày dùng thuốc

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?