Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Các loại rượu thuốc ngâm chữa tiểu buốt tiểu rắt hiệu quả

Rượu thuốc thường ngâm các vị thuốc vào trong rượu, qua một thời gian, các thành phần có hiệu quả trong thuốc hòa tan trong rượu, lúc đó có thể lọc hết rồi dùng. Y học hiện đại nghiên cứu cũng chứng tỏ rằng, uống rượu thuốc với một lượng thích hợp có thể thúc đẩy tiêu hóa, giảm nhẹ cho tim, dự phòng được các bệnh tật, tăng tốc độ của tuần hoàn máu, điều tiết và cải thiện một cách có hiệu quả sự thay thế hóa học sinh vật trong cơ thể và sự truyền dẫ thần kinh, trợ giúp cho con người khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Dưới đây là một số công thức ngâm rượu thuốc chữa tiểu buốt tiểu rắt rất hiệu quả cho mọi người.

cac-loai-ruou-thuoc-ngam-chua-tieu-buot-tieu-rat-hieu-qua

Rượu nhân thử thái

Bài thuốc: Nhân tử thái 50g, lượng nước rượu nếp thích hợp.

Cách điều chế: Rửa sạch thái vụn vị thuốc trên, cho vào nồi đất nung, thêm lượng nước thích hợp, đun cât lấy nước thuốc, lọc bã cho nước rượu nếp vào, đun lên 10 phút là được.

Công hiệu: Thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp lợi thủy.

Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10g.

 SỞ HỮU NGAY - 4 BÀI THUỐC TRỊ SỎI THẬN TRONG 7 NGÀY

Tải Tài Liệu copy
Email
Invalid Input

Rượu kê nhãn thảo

Bài thuốc: Kê nhãn thảo 30g, Rượu gạo 500g.

Cách điều chế: Rửa sạch thái vụn vị thuốc trên, cho vào nồi đất nung, cho lượng nước và rượu gạo thích hợp, sau khi nấu lên trên ngọn lửa bốc cao cho sôi rồi đổi dùng ngọn lửa nhỏ đun lấy 500g nước rượu, rồi lọc đi là được.

Công hiệu: Thanh nhiệt giải độc, khỏe tỳ, lợi thấp.

Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10g.

Rượu nam đằng

Bài thuốc: nam đằng 30g, rượu trắng 500g.

Cách điều chế: Rửa sạch thái vụn vị thuốc trên, cho vào bình đựng, đổ rượu trắng vào, bịt kín, sau khi ngâm 10 ngày rồi lọc là được.

Công hiệu: Chống lão hóa, khử phong trừ thấp, khỏe eo và chân.

Cách dùng: Dùng để uống vào mùa đông, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10g.

Trên đây là 3 loại rượu thuốc dành cho những ai bị tiểu buốt tiểu rắt. Ngoài ra, có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn của phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt để được hỗ trợ điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu rắt tốt nhất bằng đông y.

Xem thêm: Triệu chứng cách phòng & điều trị tiểu buốt, tiểu rắt ở phụ nữ

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ BỆNH SỎI SẼ TƯ VẤN CHO BẠN. 

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

UỐNG 2 THÁNG RA NGAY SỎI THẬN

Anh: Lại Huy Lai 33 tuổi

SĐT: 09618885xx

Đ/C: Hà Nam

Anh bị sỏi thận bên trái kích thước 0.4 cm với biểu hiện đau mỏi vùng thắt lưng đôi khi đau lan xuốn vùng bàng quang đã dùng nhiều thuốc nhưng bệnh tình không có biến chuyển. Tình cờ có một người bạn cũng từng bị như anh nhưng đã khỏi giới thiệu cho anh bài thuốc trị sỏi thận. 

Sau 2 tháng dùng thuốc, đi siêu âm lại anh vui mừng cho biết bác sỹ siêu âm nói thận của anh không còn sỏi. Bệnh đau mỏi thắt lưng không biết khỏi từ khi nào. Đi tiểu bình thường, cảm giác tức nặng vùng bàng quang trước đây giờ không còn nữa. 

 

 KHÓC THÉT KHI ĐI TIỂU CŨNG KHỎI NHỜ BÀI THUỐC NÀY

Anh: Trường 29 tuổi

Làm việc tại: Canon Việt Nam

Triệu chứng xuất hiện: vào tháng 05/2016 anh thấy trong người rất mệt mỏi và thấy đau và khó chịu trong dương vật, Đi tiểu đau, thường xuyên đi tiểu đặc biệt là vào ban đêm màu nước tiểu tối. Anh đã dùng thuốc tây nhưng bẹnh tình tiến triển không đáng kể. Sau đó anh lên mạng tìm hiểu thì biết đến 1 sản phẩm là thuốc đông y và đã được Bộ Y Tế Cấp Phếp trên toàn quốc.

Sau khi sử dụng xong 2 liệu trình các triệu chứng lâm sàng của a đã hoàn toàn biến mất, đi siêu âm lại kết quả bàng quang hoàn toàn bình thường.

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?