Hoa Việt Thuốc Tốt Cho Mọi Nhà

Switch to desktop

Tăng cường trí nhớ bằng cách ăn ít hơn

Tôi nghe nói ăn ít đi sẽ tăng cường trí nhớ có phải không ? nếu ăn ít đi thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? xin cảm ơn !

Trả lời: Giảm một chút khẩu phần trong bữa ăn hằng ngày Nhưng không để thiếu chất, không những tăng sức khỏe thể chất, mà còn giúp chúng ta tăng cường trí nhớ là đúng, vấn đề này đã có nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia trên thế giới.

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc giảm lượng calorie lấy vào cơ thể khiến chuột sống lâu hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người và tăng cường khả năng nhận thức ở động vật nhiều tuổi.

tang-cuong-tri-nho-bang-cach-an-it-hon

 Để xem giảm khẩu phần ăn có giúp người già tăng khả năng ghi nhớ hay không, một nhóm chuyên gia thuộc Đại học Munster (Đức) đánh giá khả năng ghi nhớ từ vựng ngắn hạn của 50 người già có độ tuổi trung bình 60 bằng các bài kiểm tra. Những người này có trọng lượng vượt mức trung bình so với nhiều người cùng độ tuổi, nhưng chưa tới mức béo phì.

SỞ HỮU NGAY - TUYỆT CHIÊU CHO BÉ ĂN NGON

Tải Tài Liệu
Email
Invalid Input

Nhóm nghiên cứu chia các tình nguyện viên thành hai nhóm rồi yêu cầu một nhóm giảm 30% lượng calorie mà họ lấy vào cơ thể hàng ngày. 3 tháng sau, tất cả tình nguyện viên được yêu cầu hoàn thành các bài kiểm tra trí nhớ ngắn hạn đối với từ vựng một lần nữa.

Kết quả cho thấy, số từ mà những người giảm khẩu phần ăn nhớ được nhiều hơn 20% so với lần đầu. Cụ thể, lần đầu trung bình mỗi người nhớ được 10,5 từ trong lần đầu và 12,5 từ trong lần thứ hai.

"Nhớ thêm 2 từ không phải là việc quá to tát đối với thanh niên, nhưng với người ở độ tuổi ngũ tuần trở lên thì nó có ý nghĩa rất lớn", Agnes Floel, trưởng nhóm nghiên cứu, phát biểu.

Trong khi đó, số từ mà nhóm kia nhớ được không thay đổi.

Agnes cho biết, nồng độ đường glucose và insulin trong cơ thể những người thuộc nhóm giảm khẩu phần ăn thấp hơn nhiều so với thời điểm trước khi tham gia thử nghiệm. Một số nghiên cứu trước đây khẳng định tế bào thần kinh hoạt động tốt hơn khi lượng glucose và insulin giảm.

Theo: khoahoc.tv

BẠN ĐANG CÓ DẤU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ?

HÃY MIÊU TẢ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ AN THẦN - DƯỠNG TÂM SẼ TƯ VẤN CHO BẠN.

Tư Vấn
Tên
Invalid Input
Email
Invalid Input
Số ĐT
Invalid Input
Tôi Muốn Tư Vấn Qua
Invalid Input
Nội Dung
Invalid Input

 

SAU 3 NĂM, TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐI LÀM LẠI VÌ CON HẾT BIẾNG ĂN - SUY DINH DƯỠNG

NGUYỆT sinh ngày: 01/6/2012 

Do hoàn cảnh gia đình nên bé NGUYỆT ở với bà ngoại. Từ đây bé không chụ ăn uống gì cả. Tình cờ chị Thủy( mẹ bé Ngyệt) biết về sản phẩm giúp con ăn ngon mỗi ngày chị đã mua về cho con dùng.

Trong vòng 2 tháng bé ăn uống rất tốt, tăng cân đều đặn mỗi tháng.

BÉ TRÀ MY

Cháu: ĐINH VŨ TRÀ MY

Lúc 2 tuổi cháu rất gầy còm, không chịu ăn, thường xuyên đi ngoài phân sống tiêu chảy. Đặc biệt cháu thường xuyên mất ngủ vào ban đêm, cứ 2-3h sáng là cháu giật mình tỉnh giấc rồi khóc dỗ thế nào cũng không ngủ lại. Gia đình đưa cháu đến bệnh viện nhi trung ương khám xem bị làm sao và xét nghiệm xem thiếu chất gì để bổ xung cho cháu.Nhưng sau 3 tháng tình hình cháu vẫn vậy, bố cháu len mạng tìm hiểu và đã tìm được bài thuốc chữa trị cho con.

Sau 1 tuần dùng thuốc thì cháu bắt đầu ăn rất ngon miệng và tình trạng giật mình tỉnh giấc vào ban đêm không còn nữa. Gia đình vui mừng và tiếp tục mua về cho cháu sử dụng. Hiện tại cháu hoàn toàn không còn những biểu hiện đó nữa.

 

CON LƯỜI ĂN, CHẬM TĂNG CÂN - MẸ ĐỪNG LO NHÉ!

Đăng Huy 5 tuổi (TP.Đà Nẵng)

Mẹ cháu là chị Thái SĐT: 0935.710.856 chia sẻ: Chị mất ăn mất ngủ với tình trạng lười ăn của con, ngay từ nhỏ cháu Đăng Huy đã ăn rất ít. Việc uống sữa hay hoa quả cũng rất khó cho ăn, mỗi lần cho ăn con cứ lắc đầu nguầy nguậy, rồi không chịu ăn, mỗi lần ăn cháu hay bị nôn trớ nên người gầy và còi lắm . Ngoài ra cháu còn bị tiêu chảy, sổ mũi, sốt…Lo lắng vô cùng chị tìm đủ mọi cách để chữa cho con. tình cờ chị biết đên 1 loại thuốc có rất nhiều pahnr hồi tốt của người dùng chị liền mua về cho con uống.

Uống đến hộp thứ 6 thì khác hẳn không cần ép cháu tự giác ngồi vào mâm xúc cơm ăn cùng gia đình. Sức đề kháng của cháu tốt hơn không còn bị bệnh đường ruột hay cảm cúm lặt vặt nữa.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?